You are not connected. Please login or register

Nội Quy Của Diễn Đàn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code Nội Quy Của Diễn Đàn on Mon Jul 30, 2012 11:46 am

Mr.Lee

Mr.Lee
Quản Lý Tối Cao

I. Nội dung bài viết:

1. Tiêu đề bài viết phải mô tả được nội dung. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", ..v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

2. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.

Ví dụ: bạn muốn hỏi về cách tải hình lên diễn đàn “Làm sao để đăng ảnh lên diễn đàn?”.

3. Bài viết phải được viết bằng tiếng Việt có dấu. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Hỏi Đáp - Góp Ý".

4. Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

5. Không gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat hoặc ngôn ngữ của teen kiểu như "hok hĩu”, “chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

6. Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

7. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung không lành mạnh liên quan đến chính trị, tôn giáo.

8. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài viết có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi Diễn đàn ngay lập tức và bị khóa Tài khoản vĩnh viễn.

9. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

10. Bạn có thể gửi thông báo cho Ban Quản Trị về những bài viết có nội dung không phù hợp.

II. Các thông tin cá nhân, biểu tượng, chữ ký, tin nhắn, mail:

1. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng Tài khoản gây trùng lặp với Tài khoản đã có. Không được sử dụng email của người khác (hoặc email giả) để đăng ký.

2. Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng, kích thước lớn (khuyến khích nên là châm ngôn, câu nói ưu thích hoặc Link hữu ích...)

3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, phản động, sexy, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

4. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi Diễn đàn.

5. Nội dung các tin nhắn cá nhân (Personal Mail) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.

6. Các SuperMod, Mod hãy thật sự gương mẫu và chứng tỏ khả năng của mình. Hãy cố gắng đóng góp xây dựng Diễn đàn ngày càng phát triển.

7. Ban Quản Trị srsc không chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi thông qua hệ thống email của Diễn đàn.

III. Phạm vi áp dụng và hình thức kỷ luật:

1. Tất cả các thành viên của Diễn đàn, từ Ban Quản Trị đến các thành viên đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.

2. Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Ban Quản trị nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, Tài khoản sẽ bị loại khỏi Diễn đàn.

3. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Các bạn có thể tham gia, góp ý kiến về Nội quy tại mục Góp ý.
I love you, Khách viếng thăm
http://gvns.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết